Sau khi KCN Thăng Long 1 (Tlip1) sử dụng Bizzone để quản lý nhân sự (Tham khảo link: Công ty TNHH KCN Thăng Long sử dụng Bizzone để quản lý nhân sự), nhận thấy sự tiện dụng, phù hợp và hiệu quả của sản phẩm, Tlip2 tiếp bước Tlip1 chọn lựa Bizzone của FSC để quản lý nhân sự.

Là một trong những Khu công nghiệp thu hút được nhiều nhà đầu tư Nhật Bản nhất hiện nay ở tỉnh Hưng Yên, Tlip2 đi vào hoạt động đã mở ra nhiều triển vọng cho tỉnh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung về kinh tế và đóng góp tích cực về ứng dụng KHKT trong sản xuất và quản lý.
Tlip2 được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sumimoto. Tập đoàn Sumitomo đã thành lập Công ty liên doanh điều hành KCN thăng Long (TLIP) tại Hà Nội vào năm 1997. Sau hơn 10 năm hoạt động, KCN Thăng Long đã thu hút được hơn 82 nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài như Canon, Panasonic và rất nhiều các nhà sản xuất tại Nhật Bản khác.
TLIP2 được xây dựng tại khu vực Phố Nối và nằm trong khu vực kinh tế tập trung gần với đường Quốc lộ 5, là khu vực có dân số tập trung với số đông dân số trẻ và rất nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước đã có mặt tại đây. Địa điểm chiến lược này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thu mua phụ tùng, giao nhận thành phẩm và hoạt động tiếp vận toàn cầu. Hơn nữa, trong năm nay tuyến đường cao tốc số 5B sẽ được khởi công và cách phía Nam của TLIPII khoảng 7km sẽ đem lại thêm nhiều sự thuận lợi cho các nhà đầu tư trong tương lai gần.
Để điều hành tốt Khu công nghiệp cũng như gia tăng những thế mạnh trong hoạt động kinh doanh và điều hành, Tlip2 đã không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ có kiến thức, chuyên môn cao với sự trợ giúp của các công nghệ phần mềm để quản lý nhân sự. Sau khi xem xét nhiều nhà cung cấp, Tlip2 đã lựa chọn giải pháp quản lý nhân sự “Tính lương, chấm công” cùng với “Thiết bị chấm công bằng vân tay” của FSC. Các Module chính mà Tlip2 yêu cầu FSC cung cấp trong phần mềm tính lương, chấm công có thể kể tới:
-    Về Phân hệ Quản lý chấm công: bao gồm các tính năng quản lý thông tin vào ra; Quản lý ngày công; Quản lý đăng ký nghỉ, làm thêm, làm bù, thai sản; Quản lý cá kíp; Quản lý chấm công đặc biệt; Quản lý đầu đọc...
-    Về Phân hệ Quản lý Lương và Thuế: bao gồm các tính năng Quản lý xây dựng chỉ tiêu; Quản lý Lương theo đối tượng lao động; Quản lý Xây dựng công thức tính lương; Quản lý Kỳ tính lương; Quản lý kỳ tính thưởng; Quản lý trích nộp bảo hiểm; Quản lý Thuế thu nhập cá nhân; Quản lý khoản thu nhập khác...
Trước đó, FSC cũng đã tiến hành cung cấp “Phần mềm Tính lương, chấm công” và “Thiết bị chấm công bằng vân tay” cho Công ty TNHH Khu Công nghiệp Thăng Long (Tlip1). Việc FSC cung cấp, lắp đặt cho hai công ty lớn thuộc tập đoàn Sumimoto, một trong những tập đoàn  có uy tín tại Nhật Bản đã chứng tỏ tính tiện dụng và linh hoạt của Bizzone trong công tác quản lý nhân sự không chỉ đối với các doanh nghiệp trong nước mà còn đối với cả các doanh nghiệp nước ngoài, thậm chí là đối với cả các doanh nghiệp có yêu cầu cao như các doanh nghiệp Nhật Bản.
 

phần mềm chấm công, phan mem ke toan, phần mềm tính lương, phần mềm kế toán miễn phí, phần mềm kế toán

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   FSC với báo chí   |   Giải pháp   |   Khách hàng   |   Tuyển dụng   |   Tải về   |   Liên hệ